Site icon Kim khí Sơn Mỹ

Tư vấn về cửa chống cháy, cửa chịu nhiệt

5/5 - (29 bình chọn)

Hôm nay tôi xin chia sẻ bài biết này tới toàn bộ khách hàng, người sử dụng để tiến tới sự tin cậy của sản phẩm. Với kinh nghiệm sản xuất và thi công, Kim khí Sơn Mỹ luôn chú trọng tới năng suất làm việc, chất lượng sản phẩm để làm sao cung cấp ra thị trường các sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng sản phẩm không hề đi thua kém các sản phẩm cùng loại khác. Với việc sử dụng các vật tư đầu vào chất lượng, công tác quản lý sản xuất chặt chẽ, dây truyền máy móc hiện đại, khép kín, Cửa chống thép cháy Sơn Mỹ, cửa chịu nhiệt được quý khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng.

Bạn đã biết gì về Cửa chống cháy Sơn Mỹ: Cửa chống cháy hàng đầu Việt Nam???

Về khả năng chống ăn mòn kim loại:

Cửa chống cháy Sơn Mỹ (Cửa chịu nhiệt) sử dụng thép tấm mạ kẽm nhập khẩu. Sau khi gia công được sơn phủ tĩnh điện bề mặt. Lớp sơn phủ bề mặt dày, kết hợp lớp mạ của phôi thép tấm tạo thành các lớp bề mặt chống lại sự tác động của oxi hóa.

Về thép sử dụng để làm cửa chống cháy:

Đối với Cửa chịu nhiệt 60 phút, thép sử dụng để làm khung và làm cánh có độ dày là 1.0mm, khác so với các đơn vị khác là làm thép cánh có độ dày 0.7- 0.8mm. Việc tăng độ dày thép cánh lên làm cho cánh cửa đảm bảo đọ phẳng bề mặt, tăng khả năng chịu va đập, đảm bảo độ bền cho cánh cửa trong thời gian sử dụng.

Thời gian sản xuất:

Cửa chịu nhiệt có thời gian sản xuất nhanh, đáp ứng các yêu cầu về tiến độ thi công cho các dự án có thời gian hoàn thành ngắn, các dự án chậm tiến độ hoặc các dự án cần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Dù thời gian sản xuất nhanh gọn nhưng chất lượng sản phẩm vẫn là yếu tố quyết định Cửa chịu nhiệt.

Về giá cả:

Hiện nay Thành Tiến xây dựng bảng giá cơ bản cho 2 loại Cửa chịu nhiệt phổ thông, đó là Cửa chịu nhiệt 60 phút và Cửa chịu nhiệt 120 phút, có thể nói, đây là sản phẩm cửa chống cháy giá rẻ nhất hiện nay. Thông số và giá cả của 2 loại sản phẩm này cụ thể như sau:

– Cửa chịu nhiệt 60 phút

+ Khung cửa: sử dụng thép tấm mạ kẽm có kích thước: 50*110*1.0mm

+ Cánh cửa: dày 45 – 50 mm, hai mặt sử dụng thép tấm mạ kẽm có độ dày 1.0mm.

+ Chất liệu chống cháy: Honeycomb paper

+ Bản lề thép không gỉ: 03 cái/ cánh

+ Zoăng cao su ngăn khói

+ Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu theo chỉ định.

– Cửa chịu nhiệt 120 phút

+ Khung cửa: sử dụng thép tấm mạ kẽm có kích thước: 50*110*1.2mm

+ Cánh cửa: dày 45 – 50 mm, hai mặt sử dụng thép tấm mạ kẽm có độ dày 1.0mm.

+ Chất liệu chống cháy: Bông thủy tinh tỷ tọng 100kg/m3

+ Bản lề thép không gỉ: 03 cái/ cánh

+ Zoăng cao su ngăn khói

+ Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu theo chỉ định.

Quý khách có thể liên hệ tới công ty để nhận được những sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Những loại cửa đang bán chạy hiện nay:

Về công dụng:

1: Sử dụng cửa chống cháy làm cửa thoát hiểm:

– Đối với yêu cầu thoát hiểm cho chủng loại cửa này thì Cửa chịu nhiệt được thiết kế cùng với thanh thoát hiểm và tay co thủy lực. trong đó, thanh thoát hiểm đóng vai trò là khóa thoát hiểm nhanh, đảm bảo độ an toàn và tính năng thoát hiểm ở mọi thời điểm. Tay co thủy lực là loại phụ điện đóng vai trò tự động đóng cửa khi cửa đang ở trạng thái mở, giúp ngăn cách khu vực cháy với các khu vực xung quanh mà không ảnh hưởng tới tính năng thoát hiểm.

– Trên thị trường ngày nay, thanh thoát hiểm có rất nhiều mẫu mã và xuất xứ khác nhau nhưng chủ yếu được sử dụng bới chất lượng và giá thành canh tranh phải kể đến một số thương hiêu như:

– Thanh thoát hiểm GMT L916, GMT L917

– Thanh thoát hiểm NEO 500P, NEO 500T-P

– Thanh thoát hiểm RYOBY, Hafele…..

– Cũng như thanh thoát hiểm, tay co thủy lực sở hữu đa dạng hơn về chủng loại và xuất xứ, một số sản phẩm có chất lượng ổn định mà khách hàng có thể lựa chọn như: KING, NEWSTAR, hafele, GMT, NEO, RYOBY, Yank, VVP, Daihatsu…..

2: Sử dụng cửa chống cháy làm cửa phòng kỹ thuật

Cửa chống cháy được sử dụng làm cửa phòng kỹ thuật thực tế là sự thay thế của các sản phẩm cửa thuần túy như: cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa…. Phụ kiện đi cùng loại Cửa chịu nhiệt là khóa, tay co thủy lực hoặc một số lựa chọn khác. Khóa cửa, là phụ kiện không thể thiếu cho loại Cửa chịu nhiệt này. Nó là yếu tố quyết định tính an toàn cho bộ cửa được lắp đặt.

– Một số chủng loại khóa cửa chất lượng cao hiện nay như: Kospi, Goal, Adel, Miwa, Kopat….

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháy; ống thu rác, ống gió; quả cầu hút nhiệt, điều hòa, hệ thống thông gió….

Mua cửa chống cháy giá rẻ tại Hà Nam. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió. Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế cửa chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Exit mobile version