Tổng quan về cửa chống cháy tách âm: Tấm lá chắn cách ồn cho ngôi nhà của bạn

5/5 - (3 bình chọn)

Cửa chống cháy tách âm của Kim khí Sơn Mỹ là một bộ cửa hoàn hảo và phù hợp với dự án xây dựng của bạn nếu bạn cần yêu cầu cách âm hoặc kiểm soát tiếng ồn. Dưới đây là một tổng quan hữu ích của cửa chống cháy tách âm mà bạn cần biết:

Khái niệm cơ bản của cửa chống cháy tách âm

Cửa chống cháy tách âm được đánh giá cao giúp cách âm và bảo vệ nhân viên, khách tham quan và các thành viên khác của công chúng chống lại sự ô nhiễm tiếng ồn tiềm ẩn trong một số ngành công nghiệp nhất định.

Cũng giống như bất kỳ cửa bảo vệ nào khác, cửa chống cháy tách âm phải đáp ứng các tiêu chuẩn chống âm do Bộ luật xây dựng của thiết lập. Cửa cách âm cần được kiểm tra để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt này.

Cửa chống cháy tách âm được đánh giá cao cũng có thể đáp ứng các yêu cầu an toàn khác. Ví dụ, một số cửa chống cháy tách âm cũng có thể đóng vai trò là cửa bảo vệ, cửa chống trộm… Vì vậy chúng có thể đáp ứng chức năng bảo vệ đa năng.

Cửa chống cháy tách âm có nhiều loại vật liệu khác nhau cho các mục đích khác nhau. Bạn có thể bắt gặp cửa có cấu tạo bao gồm thép mạ kẽm; thép nhiều lớp và tấm kim loại…

Cửa chống cháy tách âm được đánh giá cao cũng có thể được cài đặt với các họa tiết trang trí hoặc kết thúc để phù hợp với thiết kế nội thất của doanh nghiệp bạn.

Tổng quan về cửa chống cháy cách âm: Tấm lá chắn cách ồn cho ngôi nhà của bạn

Ngoài ra, cửa chống cháy là một trong những bộ cửa được yêu thích bởi các công dụng tuyệt vời của nó:

Cửa chống cháy tách âm hoạt động như thế nào?

Âm lượng là thước đo rung động thông qua môi trường. Thường là môi trường không khí. Các rung động càng mạnh, tai người càng cảm nhận âm lượng càng cao. Cửa chống cháy tách âm hoạt động bằng cách hạn chế lượng rung động có thể truyền qua.

Hầu hết các cửa chống cháy tách âm và vật thể rắn cho vật chất đó hoạt động như một rào cản âm thanh theo một cách nào đó. Mặc dù vậy, sóng âm vẫn có thể vượt qua trừ khi các biện pháp khác được thực hiện. Cửa chống cháy tách âm của Kim khí Sơn Mỹ sử dụng công nghê cách âm. Âm thanh hấp thụ và con dấu (gioăng cửa) ngăn chặn âm thanh. Chúng sẽ ngăn chặn bất kỳ rung động nào đi qua; và cung cấp một con dấu âm thanh hoàn chỉnh.

Cách âm là quá trình đặt một rào cản để chặn âm thanh. Khối lượng cách nhiệt càng lớn trên một đơn vị diện tích của một cánh cửa, nó sẽ được cách âm nhiều hơn. Các vật liệu dày đặc như bê tông có thể tốt cho việc ngăn chặn âm thanh. Tuy nhiên, nó không thực tế để gắn kết trong một khung cửa. Một giải pháp phổ biến là một phân vùng lá kép; trong đó sử dụng hai phần riêng biệt mà giữ một khoảng cách không khí giữa chúng.

Tìm hiểu thêm:

Để ngăn chặn âm thanh, vật liệu cửa chống cháy tách âm cần là gì?

Vật liệu cách âm đôi khi có thể phản chiếu; đặc biệt là vật liệu đặc hơn. Đây là lý do tại sao sự hấp thụ âm thanh cũng quan trọng. Vật liệu hấp thụ âm thanh được đặt trong phân vùng lá kép để ngăn chặn sự phản xạ cửa chống cháy tách âm, cao hơn các vật liệu hấp thụ chất lượng, ít nó sẽ phản ánh.

Niêm phong khoảng cách xung quanh cửa chống cháy tách âm cũng rất quan trọng. Một vết nứt nhỏ trong cửa có thể là tất cả những gì nó cần để cho phép rung động âm thanh phản xạ hoặc xuyên qua cửa. Vì vậy một con dấu là rất quan trọng. Cửa chống cháy tách âm hoạt động bằng cách giảm lượng âm thanh đi qua cánh cửa. Do đó, bằng cách niêm phong khoảng cách xung quanh cửa với con dấu cửa chống cháy tách âm, hoàn thành cách ly âm thanh hoàn hảo.

Tổng quan về cửa chống cháy tách âm: Tấm lá chắn cách ồn cho ngôi nhà của bạn

Những ngành nào sử dụng cửa chống cháy tách âm?

Cửa chống cháy tách âm được đánh giá âm thanh được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Và cũng không phải tất cả đều có quan hệ trực tiếp với âm nhạc hoặc âm thanh. Nhiều công ty thương mại, công nghiệp và công cộng đều yêu cầu cửa cách âm để gây ô nhiễm tiếng ồn hoặc thậm chí là mục đích an ninh.

– Studios Âm nhạc và hãng ghi âm TV;

– Địa điểm âm nhạc và concert;

– Hộp đêm và quán bar;

– Nhà hát và rạp chiếu phim;

– Nhà máy sản xuất và các doanh nghiệp. Đặc biệt là những người liên quan đến ngành nghề có sử dụng thiết bị, máy móc ồn ào;

– Các tổ chức y tế, như cơ sở vật chất thính lực và thậm chí cả các cơ sở X-quang;

– Các tổ chức công cộng như trường học và các tòa nhà trường đại học;

– Công ty chung và văn phòng tòa nhà;

– Trạm Cảnh sát (phòng phỏng vấn);

– Thư viện;

– Không gian thương mại như khách sạn và văn phòng;

– Các sân bay;

– Phòng cách âm thiết kế kiến trúc;

– Phòng cách âm hub Giao thông vận tải;

– Phòng cách âm trung tâm thủy sản;

– Phòng cách âm Marine;

– Khu đô thị và xây dựng cách âm;

– Sân vận động thể thao cách âm;

– Nhà máy cách âm;

– Genset bao vây cách âm;

– Nhà hàng và quán cà phê cách âm;

– Máy chủ tủ cách âm.

Báo giá cửa chống cháy mới nhất

Bảng báo giá cửa chống cháy mới nhất 2018

Các loại cửa chống cháy tách âm

Bạn có thể mua các cửa chống cháy tách âm phù hợp với nhiều nhu cầu, tùy thuộc vào dự án xây dựng của bạn.

Bạn cửa âm có thể được thiết kế như:

– Cửa đơn hoặc đôi đong đưa;

– Cửa trượt đơn hoặc kép;

– Cửa chống cháy hoặc khói;

– Cửa có trọng lượng nặng hay nhẹ;

– Điện tử, tự động hoặc cửa magnamatic.

Tất cả các loại cửa có thể được xây dựng với các phụ kiện và phần cứng được yêu cầu cụ thể. Bao gồm khung, bản lề, con dấu âm thanh, tay cầm và cơ chế đóng / khóa cũng như các nhu cầu bổ sung như cửa sổ xem.

Bạn có thể tham khảo các phụ kiện ở đây:

Tại cửa ra vào đặc biệt của Kim khí Sơn Mỹ của chúng tôi, chúng tôi sản xuấtlắp đặt cửa chống cháy nói chung và cửa chống cháy tách âm nói riêng, và cửa chống cháy cho một loạt các dự án xây dựng. Hy vọng rằng, Tổng quan về cửa chống cháy tách âm: Tấm lá chắn cách ồn cho ngôi nhà của bạn của chúng tôi rất hữu ích cho bạn trong việc chọn tùy chọn phù hợp cho dự án của bạn.

Để có thêm lời khuyên hoặc thông tin về cửa chống cháy hoặc cửa chống cháy tách âm, hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả