Sự hài hoà mà cửa chống cháy đem lại cho tổ ấm yêu thương của bạn

5/5 - (2 bình chọn)

Như các bạn đã biết, tình hình cháy nổ ở nước ta đang ở trong tình trạng đáng báo động. Có rất nhiều các vụ cháy sảy ra trong thời gian ngắn. Nó đòi hỏi chúng ta cần có những phương án để có thể bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Một trong những giải pháp đó là sử dụng cửa chống cháy, nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần chọn một chiếc cửa chống cháy có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu về:

cửa chống cháy

Yếu tố thẩm mỹ ngày nay rất quan trọng, lên nó thường mọi người thường cân nhắc khá kỹ trước khi quyết định chọn cửa cho ngôi nhà của mình. Để giải quyết vấn đề đó kimkhisonmy sẽ cùng quý khách hàng đi vào khám phá thế giới cửa chống cháy của chúng tôi.

Cửa chống cháy là gì?

Cửa chống cháy là cửa được chết tạo với công nghệ đặc biệt có chức năng ngăn lửa và khói vào khu vực khác.

Tác dụng của cửa chống cháy.

Những tác dụng mà cửa chống cháy đem lại cho tổ ấm của bạn là:

Đúng như tên gọi của nó cửa chống cháy có chức năng chính đó là có khả năng ngăn lửa, khói vào khoảng không gian khác trong một khoảng thời gian nhất định, có thể là 60 phút, hoặc 90 phút, tuỳ thuộc vào loại cửa chống cháy.

Không chỉ có tác dụng chống cháy, cửa còn có rất nhiều các chức năng khác giống như cửa bình thường khác:

  • Ngăn mưa gió, bụi bẩn
  • Chống tiếng ồn rất tốt

Ngoài những chức năng đó ra thì cửa chống cháy còn có một điểm nổi bật khác đó là khả năng chọn màu cửa rất linh hoạt. Do công ty có một bảng màu rất lớn, quý khách hàng có thể tuỳ ý chọn màu sơn sao cho phù hợp với ngôi nhà nhất. Hơn thế nữa cửa còn có thể dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa để giúp cửa chống cháy luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Xem thêm:

Cách chọn cửa chống cháy sao cho phù hợp với ngôi nhà.

Bạn thường phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều mỗi khi có quyết định thay thế cửa cho ngôi nhà của mình. Bởi cánh cửa là điểm nhấn khá lớn cho ngôi nhà của bạn vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn cửa.

Khi chọn cửa, bạn cần lưu ý tới những yếu tố sau:

Chọn loại cửa phù hợp

Những thiệt hại do các đám cháy gây ra rất khó có thể dự đoán và kiểm soát. Nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng trong một thời gian ngắn, nên việc phòng tránh và hạn chế các thiệt hại do sự cố cháy nổ là vô cùng quan trọng. Lựa chọn và lắp đặt cửa chống cháy phù hợp là một biện pháp cần thiết để hạn chế những thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra.

Ngoài ra quý khách hàng cần chọn loại cửa chống cháy sao cho phù hợp với không gian của ngôi nhà. Để cửa chống cháy không chỉ có tác dụng chống cháy mà nó còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Vật liệu thích hợp

Cửa chống cháy được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Các nhà sản xuất thường sử dụng thép hoặc thạch cao trong sản xuất cửa chống cháy. Các vật liệu dụng để sản xuất cửa chống cháy có đặc điểm chung là đều có khả năng chống cháy tốt. Không phải bất kỳ công ty nào cũng có thể sản xuất cửa chống cháy. Cửa chống cháy phải trải qua một quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để có tiêu chuẩn chất lượng đủ khả năng chống cháy.

Để đảm bảo cửa chống cháy của bạn sử dụng là cửa chống cháy chính hãng bạn nên mua tại các đại lý phân phối lớn hoặc các công ty có tên tuổi như công ty Kim Khí Sơn Mỹ

Mua loại cửa đúng mục đích

Tuỳ theo mục đích sử dụng của bạn mà bạn nên chọn mua loại cửa chống cháy phù hợp. Có rất nhiều các mẫu cửa chống cháy khác nhau, với công dụng, kích thước khác nhau.

Nếu bạn cần chọn mua cửa thoát hiểm chống cháy thì bạn nên chọn mua cửa chống cháy một cánh, mẫu mã không cần quá cầu kì.

Nếu bạn muốn chọn cửa chống cháy cho ngôi nhà, có thể là cửa chính cho ngôi nhà, hoặc cho các phòng thì bạn cần chọn loại cửa có mẫu mã đẹp, màu sơn phù hợp với nội thất và cách trang trí bên trong ngôi nhà.

Nếu bạn thực hiện theo đúng 3 cách mà chúng tôi đưa ra để chọn cửa chống cháy cho ngôi nhà của bạn. Thì tôi tin trắch rằng bạn sẽ tìm được loại cửa chống cháy phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

Lời khuyên của Kim khí Sơn Mỹ dành cho quý khách hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cửa chống cháy được làm giả, kém chất lượng. Vì vậy quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Quý khách hàng lên mua cửa chống cháy tại các:

  • Đại lý phân phối lớn.
  • Đặt hàng qua các trang wed của các công ty như kimkhisonmy.vn

Khi quý khách hàng sử dụng cửa của Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ quý khách sẽ được các chuyên viên của công ty tới khảo sát thị trường, tiếp đó là tư vấn để quý khách hàng có thể chọn được sản phẩm cửa chống cháy phù hợp nhất..

Kim khí Sơn Mỹ: Địa chỉ tin cậy khắp Việt Nam

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa thép chống cháy chuẩn châu Âu; ống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa thép chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

♦ Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm cửa chống cháy và cửa thép chống cháy:

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả