Cách lựa chọn và mua cửa chống cháy chất lượng cao

5/5 - (49 bình chọn)

Cách lựa chọn và mua cửa chống cháy chất lượng cao

Cửa chống cháy được dùng làm gì ?

– Đúng như tên gọi cửa chống cháy, cửa được sử dụng cho các công trình lớn nhỏ khác nhau nhằm ngăn chặn và kiểm soát ngọn lửa.

– Cửa thép chống cháy ngăn lửa, cô lập lửa, ngăn cách giúp tạo ra một lối thoát hiểm thoát khỏi đám cháy. Với 3 mức chống cháy khác nhau là 60 phút, 90 phút và 120 phút, cửa chống cháy giúp kéo dài thời gian chạy thoát; để mọi người có thể rời khỏi đám cháy một cách an toàn khi có sự cố xảy ra. Nhớ những công dụng tuyệt vời, cửa chống cháy đã trở thành một trong những sản phẩm, thành phần rất quan trọng không thể thiếu trong hệ thống phòng cháy của các công trình xây dựng.

Xem thêm:

– Với những nới chứa nhiều hàng hóa quan trọng như kho chợ, siêu thị… thì cửa chống cháy giúp bảo quản an toàn hàng hóa bằng tình năng chống cháy, chống chống nóng và chống trộm.

– Cửa thép chống cháy còn có mặt tại các nơi xảy ra nhiều nguy cơ cháy nổ như trạm biến áp, phòng cấp điện… đảm bảo nếu có hỏa hoạn sẽ không thể lây lan nhanh chóng.

Xem thêm:

Lựa chọn cửa chống cháy như thế nào ?

Cửa chống cháy được nhiều người, nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn nhưng cách lựa chọn lại vô cùng khó khăn. Để các bạn nắm rõ hơn, Kim khí Sơn Mỹ xin đưa ra cho bạn đọc một vài tiêu chí sau đây:

– Trước khi quyết định lắp cửa thép chống cháy cần phải tìm hiểu kỹ càng thông số kỹ thuật của từng loại cửa tốt nhất bạn nên tham khảo các đơn vị cung cấp cửa chống cháy xem có những loại cửa nào và thời gian chống cháy là bao lâu. Thường thì ở nước ta hiện nay đang thông dụng các loại cửa chống cháy 60 phút, 90 phút và 120 phút.

Xem thêm:

– Bạn nên lựa chọn cửa chống cháy một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Tốt nhất là nên tìm một đơn vị có uy tín và nhiều kinh nghiệm để đặt mua sẽ đảm bảo chất lượng cho bạn.

– Cửa thép chống cháy cần đảm bảo chắc chắn và bền vững để có thể chịu được sức ép trong trường hợp hỏa hoạn.

– Trước khi đưa vào sử dụng tất cả các thông số kỹ thuật của cửa chống cháy phải được kiểm tra một cách kỹ lưỡng qua các bài kiểm tra, thử nghiệm theo yêu cầu của cơ quan cảnh sát PCCC và phải được cấp giấy chứng nhận đầy đủ.

Xem thêm:

– Khi tiến hành lắp đặt phải được giám sát kỹ lưỡng nhằm đảm bảo độ chắc chắn và khả năng đóng mở một cách dễ dàng.

Để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái, quý khách hãy tìm hiểu thật kĩ các địa chỉ bán hàng.

Bạn đã biết địa chỉ mua cửa chống cháy uy tín?

Kim khí Sơn Mỹ: Địa chỉ tin cậy khắp Việt Nam

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa thép chống cháy chuẩn châu Âu; ống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Xem thêm:

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa thép chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

♦ Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm cửa chống cháy và cửa thép chống cháy:

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả