Cửa chống cháy phù hợp cho mọi không gian sống

5/5 - (100 bình chọn)

Cửa là nơi chuyển tiếp giữa trong và ngoài nhà; giữa không gian các khu vực chức năng với nhau. Bởi vậy, việc lựa chọn cửa cần đảm bảo những nguyên tắc đúng công năng sử dụng; tránh lãng phí cũng như bất tiện trong sử dụng.

Lựa chọn cửa gỗ có phù hợp?

Một ngôi nhà sử dụng cửa hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên là một trong những lựa chọn nhiều người cho là phù hợp. Chủ nhà cho rằng chúng sẽ mang lại cảm giác sang trọng cho ngôi nhà và bảo đảm được sự an toàn.

cửa gỗ

Tuy nhiên, chúng ta thấy rằng, tại Việt Nam có thời tiết nóng ẩm nên sau một thời gian sử dụng một số cửa có mức độ tiếp xúc với thới tiết như cửa sổ; cửa chính; cửa tum bị vênh; nứt; mối mọt đều này làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

Để tránh sự không phù hợp với điều kiện sử dụng; ảnh hưởng đến công năng; chi phí và thẩm mỹ; các Kiến trúc sư thường tư vấn lựa chọn chất liệu dựa trên vị trí của từng không gian, tính chất sử dụng.

? Không còn những tiếng “kẽo kẹt” nhờ cửa thép chống cháy
? Điều tuyệt vời ở cửa thép chống cháy mang lại mà cửa truyền thống không có
? Cửa thép vân gỗ: Mang vẻ đẹp sang trọng cho mọi ngôi nhà

Cửa chống cháy: Sự lựa chọn hoàn hảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa được làm từ các chất liệu khác nhau; với màu sắc đa dạng. Sự đa dạng này vừa là cơ hội cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Đồng thời nó cũng yêu cầu người dùng phải có những kiến thức nhất định về các loại chất liệu.

Cửa gỗ tự nhiên cách âm, nhiệt tương đối, thẩm mỹ đẹp tuy nhiên giá cao.

– Gỗ nhân tạo có những tính năng tương tự cửa gỗ tự nhiên nhưng cần lưu ý tránh sử dụng nơi ẩm thấp.

cửa gỗ, thép thường

Cửa thép thông thường được sử dụng mang mục đích bảo vệ là chính, yếu tố thẩm mỹ không cao. Nếu sử dụng loại thép mỹ thuật thì giá rất cao.

Cửa kính có ưu điểm cách âm, cách nhiệt, nhưng vẫn đảm bảo lấy sáng tốt, tuy nhiên độ bền của kính trước ngoại lực đa phần không cao.

cửa kính chống cháy

Mẫu cửa kính chống cháy S27

Cửa nhôm nhẹ, bền, không bị gỉ lại sạch sẽ, hiện nay trên thị trường có loại cửa nhôm ốp gỗ là sự kết hợp giữa hai nguyên liệu chính là nhôm và gỗ. Tuy nhiên, cửa nhôm gỗ là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với những công trình có ngân sách đầu tư lớn.

? Cửa chống cháy: Hiện đại hơn với vân gỗ

Trên thị trường hiện nay, cửa chống cháy đang được hàng nghìn công ty, doanh nghiệp và nhiều hộ gia đình ưa chuộng:

Cửa thép chống cháy đang là sự lựa chọn hoàn hảo. Với công nghệ sản xuất chuẩn Châu Âu. Hệ thống phun sơn sơn tĩnh điện nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều không gian, thiết kế.

? Gioăng cửa: Giải pháp tối ưu cho cửa chống cháy
? Công dụng của gioăng chống cháy trong hệ thống cửa chống cháy

cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy vân gỗ, vân đa, vân mây… là sản phẩm đảm bảo được rất nhiều yếu tố mà một cánh cửa cần đảm bảo như thẩm mỹ đẹp, độ bền cao, an toàn khi có sự cố, giá thành tốt.

? Phụ kiện kim khí cho cửa chống cháy
? Gioăng cửa vai trò của và hệ phụ kiện kim khí

cửa thép vân gỗ

Với nền văn hóa phương đông, việc lựa chọn chất liệu gỗ luôn được ưu tiên. Tuy nhiên để giảm thiểu được tác động từ môi trường; tác hại không mong muốn như hỏa hoạn; việc lựa chọn của thép chống cháy dạng vân gỗ hoặc được sơn tĩnh điện là một trong những lựa chọn phù hợp nhất.

? Cấu tạo Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ
? Cấu tạo cửa chống cháy 120p
? Tiêu chuẩn cửa chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút
? Bản vẽ thiết kế cửa chống cháy 60p, 90p,120p

Kim khí Sơn Mỹ: Lấy chất lượng làm niềm tin

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa thép chống cháyống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

? Hướng dẫn bảo vệ cửa chống cháy
? Hướng dẫn lựa chọn và lắp đặt cửa chống cháy

Mua cửa chống cháycửa thép chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn.

♦ Tham khảo thêm nhiều mẫu cửa chống cháy, cửa thép chống cháy để có được sự lựa chọn ưng ý nhất:

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa thép chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả