Mua cửa chống cháy tốt tại Thái Bình

5/5 - (45 bình chọn)

Trong hơn nửa năm 2017, với tình trạng nắng nóng kéo dài đã dán tiếp gây nên rất nhiều vụ cháy lớn tại miên Bắc nước ta dưới nhiều hình thức. Để bảo vệ người cũng như của cải, nhiều người dân đã cố gắng gom góp để sắm cửa chống cháy. Tuy nhiên, do chưa hiểu biết nhiều về cửa chống cháy nên nhiều người vẫn còn bị lừa gạt. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người có thể hiểu hơn về cửa thép chống cháy và địa chỉ tin cậy để mua cửa chống cháy tốt tại Thái Bình.

Mua cửa chống cháy tốt tại Thái Bình

Hiện nay để đảm bảo an toàn cho tính mạng của con người ở những nơi lớn như tòa nhà, trung tâm thương mại, các khu công nghiệp lớn,.. hầu hết ở những vị trí thiết yếu, thoát hiểm, các nhà đầu tư luôn lắp đặt cửa chống cháy ở những nơi đó.

Những yêu cầu về cửa chống cháy mà bạn nên biết

Vị trí:

Vị trí đặt cửa cực kì quan trọng khi lắp đặt cửa chống cháy trong các tòa nhà. Thông thường, nếu cửa chống cháy được lắp đặt giữa 2 khu vực lớn (thông thường là 2 toàn nhà thông với nhau) thì những chỗ trọng yếu như vậy, cửa chống cháy phải chịu thời gian cao.

Xem thêm:

Thủy tinh:

Trong các cánh cửa chống cháy thường sẽ có những lớp thủy tinh, và những lớp thủy tinh này phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Tùy vào những loại cửa chống cháy, thời gian chịu nhiệt khác nhau mà lớp thủy tinh có kích thước khác nhau.

Có 2 loại thủy tinh thường được dùng trong cửa chống cháy đó là: thủy tinh lưới thép và thủy tinh gốm sứ.

Xem thêm: Gioăng cửa vai trò của và hệ phụ kiện kim khí

Khung cửa:

Khung cửa cũng cần phải đáp ứng nhứng tiêu chuẩn nhất định để việc chống cháy có hiệu quả cao.

Xem thêm: 

Bản lề:

Vật liệu thường được sử dụng để làm bản lề là Thép. Lí do sử dụng thép là vị thép có khả năng chịu nhiệt rất cao mà lại không bị méo mó hình dạng bởi tác dụng của nhiệt. Nếu trường hợp bản lề bằng thép này bị biến dạng bởi tác dụng của nhiệt thì cánh cửa này không tốt, chống cháy kém

Xem thêm:

Chốt cửa:

Đây là một mối quan tâm vô cùng đặc biệt đối với cửa chống cháy. Khi hỏa hoạn xảy ra, các chốt cửa này phải tự động chốt lại, tránh cho việc lửa và khói đi qua. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là khi xảy ra hỏa hoạn, chốt cửa phải bảo đảm hoạt động ổn định, dễ dàng mở ra khi có người sử dụng.

Xem thêm:

Ngoài các lưu ý trên, các bạn nên lưu ý một số các yếu tố khác như đồ kim khí, bộ phận khép kín, lớp đệm để chọn cửa chống cháy chất lượng cao.

Bạn đã biết địa chỉ mua cửa chống cháy uy tín?

Kim khí Sơn Mỹ: Địa chỉ tin cậy khắp Việt Nam

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháy chuẩn châu Âu; ống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Xem thêm:

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa chống cháycửa thép chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả