Địa chỉ nào đủ tin cậy để mua cửa chống cháy?

5/5 - (17 bình chọn)

Những trận hỏa hoạn đi qua, nhưng nỗi đau không dừng lại ở đó. Thiệt hại nặng nề về cả người và của luôn là nỗi đau, đau đáu trong mỗi trái tim người dân. Vì vậy, công tác tập rượt, chuẩn bị cũng như ứng cứu làm sao để nhanh nhất trong các cuộc phòng cháy chữa cháy (PCCC) luôn được các cơ quan đặc biệt chú trọng. Vậy làm sao để đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của mình nếu có hỏa hoạn xảy ra? Đặt ra vấn đề to lớn ấy, Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ đã sản xuất ra loại cửa chống cháy với nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo chống cháy, chống khói, đủ thời gian thoát nạn.

Địa chỉ nào đủ tin cậy để mua cửa chống cháy?

Xem thêm:

Khởi nghiệp từ mong muốn an toàn

Theo Cục Cảnh sát PCCC – Bộ Công an, trong nửa năm đầu 2017, số lượng vụ cháy đã lên đến 1000 và thiệt hại đến 36 tỷ đồng. Đáng cảnh báo là khi phân tích 2 vụ cháy nghiêm trọng nhất thì nguyên nhân khiến nhiều người bất ngờ. Chủ yếu là do sự bất cẩn của người dân. Cùng với đó, sự thiếu sát sao về vấn đề đảm bảo an toàn khi hỏa hoạn của các chủ sở hữu gần như là không có. Cộng thêm việc thiếu nghiêm ngặt khi kiểm tra, rà soát của các ban ngành đoàn thể có trách nhiệm.

Xem thêm:

Chính vì những lí do không đáng có đó, nhiều doanh nghiệp đã phải trả giá cho sự sai sót của mình. Chỉ sau một tích tắc, hỏa hoạn đã lấy đi toàn bộ của cải của họ. Toàn bộ dây chuyền sản xuất bị thiêu rụi, công nhân mất việc, doanh nhân trắng tay, nợ nần chồng chất và thậm chí là phá sản… chẳng khác nào “màn trời chiếu đất”.

Cửa chống cháy – Firefighter thực thụ

Công việc của lính cứu hỏa là cô lập đám cháy, giú người thoát nạn an toàn và giảm thiệt hại về của cải. Đó cũng chính là những gì mà cửa chống cháy có thể làm. Với 3 mức chịu nhiệt là 60 phút, 90 phút và 120 phút, cửa chống cháy có đủ khả năng để cứu sót bạn khỏi đám cháy.

Địa chỉ nào đủ tin cậy để mua cửa chống cháy?

Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế

Xem thêm:

Được đề ra với yêu cầu bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho toàn cộng đồng xã hội, cửa thép chống cháy Kim khí Sơn Mỹ đã được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm, hàng loạt sản phẩm chuyên biệt, ưu thế hơn hẳn so với các vật liệu truyền thống, cửa thép chống cháy Kim khí Sơn Mỹ đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường và được đối tác lớn tin tưởng sử dụng cho những công trình của mình.

Định hướng sản phẩm chất lượng công nghệ cao

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ hiện được đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại, toàn bộ máy móc sản xuất được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Công nghệ sản xuất thường xuyên được các chuyên gia cập nhật và chuyển giao. Trong quá trình sản xuất các nhân công lành nghề luôn chăm chút, theo dõi từng công đoạn, nhằm đảm bảo sự tốt nhất về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm:

Cửa chống cháy Kim khí Sơn Mỹ là dòng cửa cao cấp, cánh cửa làm từ thép nguyên tấm, khung được gia công thành một khối vững chắc trên dây chuyền thiết bị hiện đại, chuẩn chất lượng châu Âu. Chống được đột nhập, chống cháy và cách âm, cách nhiệt tốt. Đây là dòng sản phẩm Cửa cao cấp đang dần thay thế cửa gỗ tự nhiên, là xu hướng của xã hội hiện đại, đảm bảo dòng sản phẩm mang hàm lượng công nghệ cao và thân thiện môi trường.

Xem thêm:

Sản phẩm cửa của Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ đã được Cục phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kiểm định và cấp chứng chỉ hợp quy. Hiện nay chúng tôi cung cấp các loại cửa có mức độ chịu lửa 60 phút, 90 phút, 120 phút theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, công ty đã xây dựng và mở rộng hệ thống phân phối trải rộng khắp cả nước.

Kim khí Sơn Mỹ: Địa chỉ tin cậy khắp Việt Nam

Công ty TNHH Kim khí Sơn Mỹ là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực cửa chống cháy chuẩn châu Âu; ống thu rácống gióquả cầu hút nhiệthệ thống thông gió….

Xem thêm:

Mua cửa chống cháy giá cả phải chăng. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, mua cửa chống cháycửa thép chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Bạn đã biết địa chỉ mua cửa chống cháy uy tín?

Địa chỉ : Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Phone : 0904 388 877

Email : sonmyhn@gmail.com

0904 388 877

Open : 8:00 am - 5:00pm, everyday

Bài Viết Cùng Tác Giả